แม่ๆ ทีมเมษาลากันตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแรกค่ะ 35วีค อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นลากันกี่วีคค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

เรา35w2d ลาไปเมื่อวานนี้ค่ะ ทีแรกจะทำงานยันคลอด แต่ทำไม่ไหวแล้วเหนื่อย เดินไปเดินมาท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บไปหมดเลยค่า🫠

4mo ago

ของเราก้ยื่นใบลาไปเมื่อวานค่ะ 35+3 ท้องแข็งเป็นพักๆ เดินขึ้นเดินลงบันได ปวดทั้งตัว

นี่เข้า 34 ว่าจะลาพักผ่อนก่อนคลอด อาทิตย์หน้า รู้สึกเดินทำงานไม่ไหว งานยืนด้วย บางทีเดินรุ้สึกหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้ 32วีค เลิกเข้าออฟฟิศแล้วค่ะ ไปไม่ไหวแล้ว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ เลิกเดินทางก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็ว่าจะลาตอน36 วีค คะ ทำงานไม่ไหวเเล้ว เดินที่รู้สึกเจ็บหน่วงๆ+ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้กะจะลาสิ้นเดือนมีนา ค่ะ ไม่รู้จะไหวไหม 😂 ท้องแรกตอนนี้ก็ปวดหน่วงไม่ไหว 😭😭😭

ทำงานอาทิตย์หน้าอีก1อาทิตย์ 34w ค่ะ กลับต่างจังหวัดเลยลาเร็วหน่อย

4mo ago

กลับเหมือนกันค่ะแม่

ทางนี้จะลาตอน 38 วีคค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะแตกก่อนหรือป่าว😂

4mo ago

บ้านนี้ไม่ไหวค่ะ เจ็บตรงหัวหน่าวมาก แถมขับรถไปทำงานเองด้วย

บ้านนี้น่าจะทำงานยาวๆจ้าาายันคลอด😅 35+4แล้วว

บ้านนี้ว่าจะลา36wค่ะ

4mo ago

บ้านนี้อีก2อาทิตย์ค่ะ36wพอดี