ท้องแรก23w

ท้องแรกค่ะ 23w แล้วน้ำหนักตัวน้อยมาก ต่ำกว่าเกณฑ์มากๆ +กับตัวเองเป็นคนตัวเล็กด้วย บำรุงทุกอย่างแล้ว แต่กังวลมากๆเลยค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่ง23w บำรุงต่อไปอย่าได้ท้อค่ะเเม่ ไข่วันละ2 นม ปลา ไก่ กุ้ง โยเกิร์ต กล้วย เเม่ตัวเล็กยังไงถ้ากินพวกนี้รับรองน้ำหนักลูกดีค่ะ กินเน้นโปรตีน

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😍😍