ลูกตอดความรู้สึกเป็นยังไงค่ะ

ท้องแรกค่ะ 18w6d ความรู้สึกของลูกตอดแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงค่ะ ของเรารู้สึกเหมือนมีอะไรเต้นตุ๊บๆตรงท้องไม่รู้ว่าใช่ลูกตอดมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนหนังตากระตุกค่ะ ตรงท้องน้อยใต้สะดือลงมาหน่อย แรกๆเบามาก ถ้าไม่นอนนิ่งก็ไม่รู้สึกค่ะ

คุณหมอบอกว่าจะเหมือนมีผีเสื้อบินอยู่ในท้องค่ะ ตอนนี้18W ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😌