นมไม่คัดเต้าผิดปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ 11 วีค อยู่ๆมีอาการไม่คัดเต้า ไม่เจ็บเลย ต้องพบหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแล้วแต่ช่วงเวลาตอนช่วง3เดือนแรกไม่คัดเต้าเลยจะคัดบ้างเป็นบางเดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคัดหนักมากๆจ้า