ภาพอุลตร้าซาวน์ดูยังไงค่ะ?

ท้องแรกค่ะ36+4wภาพแรกที่ได้ค่ะ ดูยังไงค่ะ มองยังไงก็มองไม่ออก ?

ภาพอุลตร้าซาวน์ดูยังไงค่ะ?
1 ตอบกลับ

แม่ไม่ถ่ายแยกกันมาให้เลย😅😅 รู้แค่ภาพ2คือใบหน้าด้านข้าง ภาพ3คือหัวของน้องค่ะ(หมอซาวด์​ดูว่าน้องขยับลงอุ้งเชิงกรานหรือยังค่ะ) อันนี้ที่รู้เพราะ36วีคไปซาวด์มาเหมือนกัน ป.ล ภาพแรกไม่แน่ใจอาจจะเป็นอวัยวะ​ภายในค่ะ