33+4w

ท้องแรกค่ะ33+4wยังคงทำงานอยู่เพราะท้องเล็กไม่เหมือนคนท้อง8เดือนกว่าเลยค่ะกังวลว่า ลูกจะตัวเล็กจังตอนพักเที่ยงหรือเลิกงานตอนเย็นก็กินเยอะนะคะเน้นผลไม้นมแต่ข้าวกินเท่าเดิมตอนนี้น้ำหนักแม่ยังขึ้นไม่ถึง10โลเลยค่ะ แม่พักผ่อนน้อยด้วยเกี่ยวไหมคะกังวลมาก?

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ