5เดือนท้องเล็กมั้ยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก... ผญรึผชค่ะท้องแบบนี้ มีแต่คนทักว่าผช

5เดือนท้องเล็กมั้ยค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก... ผญรึผชค่ะท้องแบบนี้
มีแต่คนทักว่าผช
2 ตอบกลับ

ท้องเท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะแม่ 5 เดือนซาวด์แล้วน้องเป็นผุ้หญิงค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่😊

คาดว่าผญ ท้องเราเล็กกว่ารี้ตอนใกล้คลอด😅