ท้อง4-5เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง เพราะหนูเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ 19วีค1วัน ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีก็พอค่ะแม่ ไม่ต้องเครียดมากนะคะ

2mo ago

ค่ะแม่

อย่าไปสนใจค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ ขอให้ลูกในครรภ์น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ เดี๋ยว8-9เดือน ท้องจะออกเองค่ะแม่

2mo ago

🥺ค่ะแม่