ท้อง5เดือนแล้ว ถยอยซื้อของเลยได้มั้ย มีใครซื้อตอนเท่านี้มั้ยคะ รึว่าโบราณห้ามซื้อเตรียม

161 ตอบกลับ

บ้านนี้เพื่อนให้ดสื้อผ้าที่นอนของเล่นมาแล้ว ทยอยซักแล้ว พี่สาวหนูบอกว่าซักไปเลยซื้อไปเลยพอถึงท้องใหญ่มันลำบาก เลยทยอยซื้อบ้างสั่งออนไลน์บ้าง 😁 ตอนแรกก็มีคนห้ามนะแต่พอคิดๆไป ซื้อไว้ก็ไม่เสียหายอะไร

ตอนแรกก็กะจะซื้อตอน7เดือนค่ะ แม่สามีไม่ให้ซื้อค่ะ เพราะมาอยู่บ้านสามีค่ะ ก็โดนห้ามบ้าง พอมาซื้อตอน8เดือน ของก็ยังไม่ครบเลยค่ะ ตอนนี้ยังเหลืออีกหลายอย่างเลยค่ะ แนะนำให้ซื้อเลยค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ แต่เสื้อยังไม่ซื้อเพราะเดี๋ยวมีคนนู้นคนนี้ให้ เซเว่นช่วงนี้มีโปรปรับผ้านุ่นเด็กซักผ้าเด็กก็ซื้อเก็บไว้ยิ่งซื้อยิ่งรู้สึกว่าขาดอะไรไปอีกน้าาาแต่ของกองเต็มเลย😂

แม่บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนคะ ค่อยๆซื้อที่ละนิดคะที่บ้านก็ถือเหมือนกันคะแต่แม่ก็ไม่ได้ว่าโบรานไม่ดีแม่เลือกแบบอยู่กลางๆนับโบรานบ้างตามสมัยบ้างคะเอาที่เราและคนที่บ้านสบายใจคะ #ทีมมีนา65

เราซื้อตั้งแต่ท้อง2เดือนเลยค่ะซื้อพวกผ้าอ้อมพวกของใช้จำเป็นก่อนนอกนั้นค่อยว่ากันหลังรู้เพศ ซื้อมาท้องนี้ท้องที่2ไม่เห็นใครล้มหายตายจากนะคะ นี่มันยุคศิวิไลซ์ไม่ใช่ยุคแม่นาคพระโขนง

ท้อง2เดือนซื้อแล้วค่ะ555 ค่อยๆจ่ายค่อยๆซื้อจะได้ไม่รู้สึกหมดเยอะ ตื่นเต้นมากอยากรู้เพศอยากรู้ผลตรวจโครโมโซมจะได้จัดเต็ม555 ความสุขของแม่อย่ามาขัดจร้า

บ้านนี้ก้อว่าจะไปซื้อเดือนหน้าพอดีจะรู้เพศน้องแล้ว แต่พ่อกับแม่แฟนบอกว่าอย่าพึ่งซื้อเลยว่าจะซื้อ ช่วง7-8เดือนเอา แต่ก้แล้วแต่แม่ๆแต่ละบ้านเลยว่าจะซื้อตอนไหนเอาตามสะดวกเลยคร้าา

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยเตรียมแล้วเหมือนกันคะ..กลัวถึงวันคลอดจะเตรียมอะไรไม่ทัน..อีกอย่างจะใด้ไม่ต้องจ่ายเงินมากในครั่งเดียว..ค่อยๆทยอยซื้อของใช้ใว้พรางๆ..เตรียมใว้เนิ่นๆดีที่สุดคะ

ส่วนตัวเรา ไม่มีใครห้ามอะไร แต่ถ้ารู้เพศชัดเจนแล้ว ของบางอย่างต้องเตรียมก่อนก็เตรียมได้ ส่วนตัวแพลนไว้จะเตรียมตอน 6-7 เดือน เพราะมีของจากญาติๆกันเยอะ รอดูก่อน ได้ซื้อน้อยหน่อย 555

เราซื้อเลยค่ะ ก็เชื่อโบราณก็หวั่นๆอยู่ แต่เราเน้นความสดวกค่ะ เพราะแฟนก็ทำงานเราก็ทำงานนึกอะไรได้ก็สั่งๆมาเก็บใส่กล่องไว้ค่ะ ตอนนี้ ครบจนเยอะมากแล้ว เอาที่เราสดวกดีกว่าค่ะ