ตอนนี้ท้องได้35+6เเล้วค่ะท้องเเข็งบ่อยเป็นมูกเเบบนี้เป็นไรมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ท้อง 35 week กลางคืนปวดห้องน้ำบ่อย และมีอาการตึงๆ ท้อง นอนไม่ค่อยได้ ต้องนั่งหลับ ปวดหลังมาก เช้ามามีเลือดออกแบบเช็ดติดกระดาษทิชชู ไปโรงพยาบาลปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 เซนแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🙏

แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่ ตอนท้องแรกแม่ก้เลือดออกแบบนี้ แอดมิดฉีดยากระตุ้นปอดกับยากันแท้งและย่าฆ่าเชื้ออยู่หลายวันเลยค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ บ้านนี้มีมูกเลือด ท้องปั้นถี่ เจ็บถี่ ไปนอนรพ2คืน ปากมดลูกเปิด ได้ผ่าคลอดกระทันหัน ดีที่น้องออกมาปลอดภัยค่ะ

แม่ไปหาหมอยังคะ มีมูกเลือดแบบนี้ควรไปหาหมอเลยนะคะ

ขอบคุณเเม่ๆทุกคนเลยนะคะไปหาหมอมาเเล้วจ้า

หาหมอเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

หาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้ว

แม่รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ท้องแข็งมานานยังคะแม่

1y ago

เเข็งเเล่วคลายค่ะเเต่เวลาเเข็งสามนาทีเเข็งค่ะ

แนะนำหาหมอค่า