38w+1dลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ จะมีโอกาศกลับหัวได้อยู่มั้ยหรือต้องผ่าคลอดหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คงต้องผ่าค่ะ…แต่การไม่น่ากลัวนะคะไม่เจ็บ

2y ago

แอบกลัวค่ะ🤣 แต่หมอไม่มีการบอกจะนัดผ่าอะไรเลย

น่าจะยากแล้วค่ะ อาจจะต้องผ่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ หมอไม่มีการนัดผ่าหรืออะไรเลยค่ะ ตรวจก็ไม่มีการพูดถึงเลย