คลินิกสูตินารีของหมอชินวัฒน์ ขอนแก่น ดีไหมคะ หรือว่ามีแม่ๆ ท่านไหนคลอดที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่นบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ อยากฟังคุณแม่ที่เคยคลอดที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น ว่าฝากกับคุณหมอท่านไหนบ้างคะ หรือมีคลีนิคสูตินารี ที่ขอนแก่น คลินิกไหนแนะนำบ้างคะ

8 ตอบกลับ

น้องเราคลอดโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นค่ะ รวมเบ็ดเสร็จตอนนั้นราคา 7400 บาทคะ ห้องพิเศษแบบห้องแอร์คะ ส่วนค่ายาใช้บัตรทองนะคะ น้องบอกว่าฝากกับหมอฐิติพร คุณหมอดูแลดีตอนเราคลอดดูแลเป็นพิเศษเลย ตอนเราปวดท้อง เขาก็ให้ไปอยู่ห้องคนไข้รวมก่อนค่ะ

3y ago

ได้ชื่อคลีนิคแล้วนะคะ รพ.ศูนย์ขอนแก่นถ้าคุณหมอวีรพล (คลีนิคชื่อพนมการแพทย์)

เราฝากกะหมอวีรพล และโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นค่ะ แต่คุณหมอคิวจะเยอะหน่อยเพราะมีคนนิยมไปฝากเยอะ คุณหมอเค้าเปิดคลินิคด้วยค่ะ เราประทับใจมากตรงที่ว่าถ้าฝากพิเศษ ไม่ว่าจะติดอะไรแค่ไหนกี่โมงกี่ยาม คุณหมอก็จะเข้ามาทำคลอดให้เราค่ะ

3y ago

ตามค่ะ คลีนิคหมออยู่ไหนค่ะ

เดิมทีตอนแรกดิฉันตั้งใจจะคลอดลูกที่โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่นเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอที่รับฝากพิเศษที่โรงพยาบาลขอนแก่น คลีนิคเปิดแค่ จันทร์ - ศุกร์ ดิฉันไม่สะดวกจะลางานไปในช่วงดังกล่าวเลย เลยไปโรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่นค่ะ

2y ago

แม่รีวิวค่าใช้จ่ายของรพ.ศรีได้มั้ยคะ ถ้าไม่มีสิทธิ์อะไรเลยจ่ายเองประมาณเท่าไหร่คะ

ถ้าคุณแม่อยากคลอดโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น แนะนำคุณหมอฐิติพรค่ะ คนนี้เป็นหัวหน้าแผนกสูตินารีเวชของโรงพยาบาลค่ะ คุณหมอแกมีคลินิคอยู่ทางไปค่ายศรีพัชรรินทร์ /แถวบ้านดอน เป็นคุณหมอที่เก่งอีกคนนึงนะคะ

2y ago

ขอทราบชื่อคลินิคด้วยนะคะ

เพื่อนเราคลอดโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เค้าบอกว่าโอเคนะ ที่สำคัญมีคลินิคนมแม่ด้วยค่ะ ส่วนเราคลอดที่ขอนแก่นราม ฝากกะอาจารย์หมอถวัลย์วงศ์

3y ago

อ. ถวัลย์วงษ์ดูแลดีมากค่ะ อ. เก่งมากด้วย ฝากกับอ. เหมือนกันแต่ราชพฤกษ์ค่ะ

น้องสาวเราฝากพิเศษกับ อ.รัตนา ที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์ แต่ไปผ่าคลอดศรีนครินทร์ค่ะน้องเราบอกว่าแผลสวยดี

3y ago

หมอรับฝากพิเศษไหมค่ะแม่

ฝากพิเศษกับคลีนิคหมอชินวัฒน์ค่ะ (ถ.ศรีจันทร์) ผ่าคลอดที่ รพ.ศูนย์ บริการดี ใส่ใจละเอียดดีมากค่ะ

2y ago

แผลผ่าคลอดสวยมั้ยคะ

โรงพยาบาลขอนแก่นรามก็ดีนะคะ บริการดีค่ะ พยาบาลใจดี มีปัญหาอะไรโทรถามได้ตลอด