ท้อง37+2 weekรู้สึกเหมือนลูกโก่งตัวบ่อยมาก ปกติไหมคะ

ท้องแรกค่ะ บางทีก้อมีเจ็บนิดๆเวลาพลิกตัว เป็นสันยานใกล้คลอดรึป่าวคะ? กังวลมากๆเลย

1 ตอบกลับ

37+2เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

นอนไม่ค่อยหลับคะ ท้องแข็งบ่อยมาก ลูกดิ้นเบาลงแต่จะโกงตัวแทน บางทีนานจนเจ็บเลยคะ