ลูกในครรภ์ตัวเล็กทำไงดี

ท้องแรกค่ะ น้องได้33 weekแล้วแต่น้ำหนักได้แค่1.8 โลเองค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น10โล หมอบอกอายุครรภ์ท่านี้นำหนักเด็กควรจะอยู่ที่2.2โล สอบถามคุณแม่ๆมีวิธีแนะนำเพิ่มน้ำหนักตัวให้ลูกในครรภ์ไหมคะ? กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะแม่