วิธีกระตุ้นน้ำนม

ท้องแรกค่ะ คลอดก่อนกำหนดตอน7เดือน น้องน้ำหนักตัวน้อย ส่วนแม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย เต้านมก็ไม่เจ็บอยากทราบวิธีกระตุ้นน้ำนมหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ลองดื่มนมแอลมัมกระตุ้นดูนะคะแม่ก็เคยเป็นค่ะ ป้าแนะนำมาได้ผลอยู่ แต่แรกๆจะออกไม่เยอะ