การเปลี่ยนแปลง

ท้องแรกคือสบายๆมากค่ะพอตอนนี้ท้อง2คือทรมานมากค่ะแพ้หนักมากท้องผูกตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะท้องที่2ทรมานมาก อาเจียนตลอดเลย