ควรเตรียมอะไรบ้างคะ

ท้องแรกคะไม่รู้ว่าจะเตรียมอะไรบ้างแม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ชุดผูกหน้า 2 ชุดรอมเปอร์คลุมมือเท้า 2 บอดี้สูท 4 ผ้าห่อตัวแบบสำเร็จ 1 ผ้าเช็ดตัว 1 ผ้าอ้อม29x29 3 ผ้ายางรองกันฉี่เปื้อน 1 ที่นอน 1

12mo ago

แต่ถ้าของเตรียมคลอดที่หิ้วต้องไปโรงพยาบาล เราจะเตรียมตามที่พยาบาลบอกค่ะ แต่ละที่จะไม่เหมือนกัน บางที่รพ.มีเตรียมให้หมดทุกอย่าง ส่วนของเตรียมคลอดไว้ให้น้องใช้ที่บ้าน เราเอาแค่นี้เลย เน้นชุดเพราะพวกของใช้ซักหรืออาบ มันจัดโปร1แถม1บ่อยเลยไม่เตรียม

ของร.พบ้านนี้ค่ะ