แม่ๆมือใหม่น้องเริ่มตอดตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแรกคะได้14วีค5เดย์ วันนั้นอนหงายเลยจับท้องตัวเองดูตอนประมาณตี5 รู้สึกเหมือนน้องตอดเบาๆ เหมือนน้องพลิกตัว ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่า แม่ๆท้องแรกน้องเริ่มตอดตอนกี่วีคคะ ตอนน้องตอดแม่น้ำตาแอบซึมเลยดีใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเค้าเริ่มตอดตอน 16 วีคค่ะ ท้องสองเริ่มตอดตอน 14 วีค 😁