ปรึกษาหน่อยคะท้องแรก

ท้องแรกคะประจำเดือนขาดไป22วันของเดือนกันยา แต่เดือนสิงหา มาวันที่ 3-6มาแบบน้อยมากและค่อนข้างจางมาเลยคิดว่าไม่มีอะไร พอมาตรวจปุ้ปขึ้น2ขีด ตอนแรกก้ไม่มั่นใจว่าท้อง เพราะกำลังทานยาลดน้ำหนักอยู่ด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีช่วงนี้ปวดท้องน้อยแบบหน่วงมาก มาๆหายๆ ปวดหลังร่วมกับปวดขาด้วยคะ และตอนนี้ยังไม่ทราบว่ากี่สัปดาห์กลัวน้องได้รับผลข้างเคียงจากยาลดน้ำหนักคะ

ปรึกษาหน่อยคะท้องแรก
2 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องค่ะ แล้วแจ้งหมอว่าเรากินยาอะไรไป ของเรากว่าจะรู้ว่าท้องก็กินยาโรคประจำตัว กดภูมิตัวเอง ที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเด็ก หมอก็จะ ดูเคสเราเป็นเคสมีความเสี่ยงเวลาซาวดูขนาดเด็กที่ต้องใช้ความละเอียดหมอก็จะดูละเอียดเข้าไปอีกค่ะ

รีบไปฝากท้องเพื่อให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ