แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ แพมเพิสเด็กแรกเกิด วันที่ที่อยู่บนห่อ คือวันที่ผลิต หรือวันหมดอายุคะ

ท้องแรกคะ ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ แพมเพิสเด็กแรกเกิด วันที่ที่อยู่บนห่อ คือวันที่ผลิต หรือวันหมดอายุคะ
2 ตอบกลับ

วันผลิตจร้า ถ้าจำไม่ผิดอีก2ปีจะหมดอายุหลังวันผลิตค่ะ🥰🥰

เป็นวันที่ผลิตค่ะแม่