สอบถามค่ะ แม่ๆ

#ท้องแรกคะ ในแอพกับหมอนัดเขานับตามเรา วันนี้ 33+1 แต่วันนี้ไปซาวดู 34+5 ทำไมอายุครรภ์มันเพิ่มขึ้นคะ ตอนไปซาวช่วง 14w เขานัด 5 มีนาคม

8 ตอบกลับ

ในแอพใส่วันปฏิสนธิหรือวันแรกของประจำเดือนรอบสุดท้ายคะ อาจจะคลาดเคลื่อน หรือกระทั่งขนาดตัวน้องหรือน้ำหนักก็ส่งผลให้คลาดเคลื่อนค่ะ

1y ago

บ้านนี้ประจำเดือนรอบสุดท้ายมา 1 มิถุนา 65 (จำไม่ได้ว่าหมดวันไหนเหมือนกัน) กำหนดคลอด 8 มีนา 66 ค่ะ ในแอพให้ใส่วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ หรือ วันปฏิสนธิถ้าจำได้

ตามหมอแจ้งค่ะ ซาวด์กำหนดคลอดตรงทุกคนสำหรับบ้านนี้นะคะ อาจจะก่อนได้7วันหลังได้1-2วันค่ะ

ซาวด์เป็นการคาดคะเนจากน้ำหนัก ขนาด ของเบบี๋ค่ะ ยึดกำหนดคลอดเป็นหลักค่ะ

คลาดเคลื่อนได้คะ แต่ยังยึดวันคลอดเป็นหลักคะแม่ ราวๆนั้นเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍

เหมือนเค้าเลยค่ะ555 แต่ยังยึดวันคลอดวันเดิมนะคะ

1y ago

อ๋อค่ะๆ บ้านนี้งงมาก

อานามัยนับวันนี้35+1 ตามชาว34+6

เอาตามที่หมอเเจ้งค่ะ

1y ago

❤️

ตามที่หมอกำหนดเลยค่ะ