แม่ๆคนไหนเคยเลือดออกทางช่องคลอดไหมค่ะคือปวดท้องอึเลยไปเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมาแต่ไม่ปวดท้อง

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ มีเลือดออกตอนเข้าห้องน้ำอึ เลือดไม่เปื้อนกางเกงท้อง6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลย ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ