ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ ท้องไดเ16w4dแล้วค่ะมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ ทีมมกราคม65วีนที่15ค่ะ

ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าท้องเลยค่ะบ้านนี้ งงเหมือนกัน มาเหมือนคนท้องจริงๆก็ตอนท้องป่องออกมาแล้ว 😂

ไม่มีอาการอะไรมากค่ะแต่กินบ่อยมาก