แม่เครียดมากเลยค่ะตอนนี้ ผลเลือดไม่ค่อยดีทั้งพ่อและแม่ ต้องเจาะผ่านสะดือลูกเพื่อหาว่าลูกจะสมบูรณ์มั้ย หรือจะต้องยุติครรภ์ ไปตรวจทีไรมีให้เครียดตลอด

#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้17 week ได้ลูกชาย แม่เลือดจาง พ่อพาหะ ได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรง ปลอดภัย

2 ตอบกลับ

บ้านนีภาหะทั้งคู่ไม่เห็นเป็นรัย

3y ago

แนะนำฝากโรงบาลค่ะ ระเอียดดีกว่าคลีนิค

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่