สอบถามคุณแม่ค่ะ กินผลไม้เยอะมากๆในแต่ละวัน เสี่ยงจะเป็นเบาหวานไหมคะ ขาดผลไม้ไม่ได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักขึ้นเพราะผลไม้เลยค่ะ หมอให้ควบคุม เลยพยายามเลือกผลไม้ที่หวานน้อยลงมาหน่อย แต่ก็ยังหวานอยู่ ชอบผลไม้มากเหมือนกันค่ะ 😅 อีกเดือนครึ่งไม่รู้จะรอดเบาหวานไหม หิวก็คือกินค่ะแม่ ไม่ได้กินคือเครียดมาก

ถ้าผลไม้หวานก็เสี่ยงค่ะ