ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์กับอีก1วัน คือเมื่อคืนมีน้ำอะไรก็ไม่รู้ไหลออกมาจากช่องคลอดไม่มีกลิ่นเหมือนน้ำปกติแต่ออกไม่เยอะและไม่ปวดท้องด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ให้หมอดูให้เลยค่ะแม่เพราะเราไม่รู้ว่าเป็นน้ำตกขาวรึน้ำคร่ำค่ะ

3y ago

ค่ะ