มีใครท้อง8เดือนกว่า แล้วรู้สึกลูกนานๆดิ้นมั้ยค่ะแต่1วันเขาดิ้นครบกำหนดคลอดแต่จะดิ้นเบาและนานๆดิ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา34+5 ดิ้นหนักกว่าเดิมแถมเจ็บมากด้วยค่ะ บางคนที่เด็กดิ้นน้อยและเบาเพราะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ดิ้นในท้องน้อยลง แต่ของเราไม่เลยค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืน😂จนเส้นเลือดฝอยหน้าท้องแตก

3y ago

อย่างน้อยเราก็อุ่นใจนะคะที่ลูกดิ้น บ้านนี้แต่ก่อนดิ้นมากมาช่วงนี้ดิ้นแค่ตอนกินข้าว พอไม่ได้กินอะไรก็ไม่ค่อยอยากจะดิ้น😂