ขอสอบถามนะคะ คือท้อง 18w1d ท้องไม่โตและมีอาการปวดนิดๆหน่อยๆตลอดเลยค่ะ จะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้อง 18w ลูกในท้องตัวเท่าไหนเช็คในติดตามพัฒนาการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ส่วนปวดนั่นปกติค่ะ อ่านในติดตามพัฒนาการหรือเช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ในแอปจะบอกอาการเอาไว้ทุกสัปดาห์ แนะนำให้ลองเลื่อนดูสัปดาห์ถัดๆ ไปด้วย เผื่อว่าอาการนั้นๆ จะเกิดขึ้นในสัปดาห์ใกล้เคียงกันกับที่ปัจจุบันคุณแม่เจอนะคะ

บ้านนี้21วีคคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง