มีบ้านไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งแม่และพ่อบ้างค่ะ ต้องทำไงบ้างค่ะ มีผลกับลูกไหมค่ะ คิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณ​หมอได้บอกแม่มั้ยคะว่าเอาไงต่อ​ เพราะเราเคยมีน้องห่างๆที่เค้าเเละแฟนเป็นพาหะค่ะแต่คนละชนิดกัน​ แล้วหมอก็เจาะน้ำคร่ำตรวจเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😊✌️