ลูกใครดิ้นเก่งบ้างคะนี่6เดือนกว่าดิ้นทั้งวันทั้งคืนดิ้นแรงจนแม่ตกใจ555นึกว่าซ้อมคาราเต้ในท้อง🤣

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ ก่อนนอนดิ้นแรงมากๆ พอหลับลูกตื่น ^^

สี่เดือนกว่าค่ะดิ้นเก่งมากๆ ท้องสอง