คลอดแล้วค่ะ 41+4 คลอดวันที่ 7 ตุลา กำหนดคลอด 26 กันยา จากเด็กเดือนกันยาย้ายมาอยู่เดือนตุลาแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ฝากรพ.รัฐหรอค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะจัง บ้านนี้39+3ยังเงียบค่ะ

3y ago

โดนเร่งตอน 41+4 เลยจ้า เร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยผ่าเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰😍

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยคะ