แม่ๆบ้านไหนท้อง7เดือนแล้วเป็นริดสีดวงบ้างคะ รักษายังไงขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น คุณหมอบอกว่าถ้า ไม่มีเลือดออกขนาดขับถ่าย ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าแม่กังวล ให้นั่งแช่น้ำอุ่น น่ะค่ะ มันจะลดอาการบวมของริดสีดวง