30วีค3 วัน ท้องเล็กไปไหมคะ

30วีค3 วัน  ท้องเล็กไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวอเไรกันหับทารกนะคะ ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ

3y ago

ต้องดูตามน้ำหนักน้องในท้องนะคะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะน้ำหนักน้องดี แต่ท้องเล็กก็ปกติค่ะ บ้านนี่ก็เช่นกัน