สอบถามการฝากครรภ์

#ท้องแรกคะ แม่ๆใช้ที่ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดกันกี่อัน เริ่มไปฝากครรภ์ตอนช่วงอายุกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แบบนี้คือชัวร์เลยใช่มั้ยคะ ? 🥰🙏🏻

สอบถามการฝากครรภ์
43 ตอบกลับ

เราตรวจเจออันแรกจางๆหลังจากนั้นตรวจซ้ำทุกวันจนเข้มเท่ากันเลยค่ะ (ด้วยความเห่อ)🤣 ไปฝากครั้งแรกตอน6wค่ะ เจอแต่ถุงยังไม่เจอน้อง ไปอีกรอบ9wรอบนี้เจอน้องแล้วค่ะ