สอบถามการฝากครรภ์

#ท้องแรกคะ แม่ๆใช้ที่ตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดกันกี่อัน เริ่มไปฝากครรภ์ตอนช่วงอายุกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แบบนี้คือชัวร์เลยใช่มั้ยคะ ? 🥰🙏🏻

สอบถามการฝากครรภ์
43 ตอบกลับ

เรา2 ค่ะ ตรวจตอนเช้า 1 อันแล้วก็ตอนเย็น 1 อัน ฝากตอน 5W4D ค่ะ เพราะ ก่อนหน้า ใช้ชีวิตโลดโผนมาก กลัวน้องเป็นอะไร 😅 แต่ ก็ยังไม่เจอน้องนะคะ หมอนัด 8W อีกรอบ

2y ago

เจอถุงไหมค่ะ 5วีคเหมือนกันแต่ไม่เจอถุงไม่เจอตัว รออีก2หมอนัดซาวอีก