น้องได้2เดือน15วัน แต่น้องกินนมน้อยลงเมื่อก่อนกินนมครั้งละ4ออน แต่ตอนนี้กินแค่3ออน แบบนี้ปกติมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆเจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้2เดือน15วัน แต่น้องกินนมน้อยลงเมื่อก่อนกินนมครั้งละ4ออน แต่ตอนนี้กินแค่3ออน แบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ลองดูในปากน้องดูนะคะว่ามีแผลรึป่าว รึพาไปพบหมอดูค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยอมกินนมเพราะมีพังผืดใต้ลิ้นค่ะ คุณหมอเก่งมากเลยค่ะที่สังเกตน้องแค่พริบตาก็รู้เลย มีพังผืดไม่เยอะแต่น้องก็กินนมน้อย กินไปเหมือนกินไม่อิ่ม หรือไม่กินเลยค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ☺️

2y ago

ขอบคุณคะแม่ แม่จะลองดูนะคะ