ตั้งครรภ์​

#ท้องแรกคะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักให้ลูกมั้ยคะ ทั้งๆที่กินเยอะนะคะแต่หมอบอกซีด ให้กินเพิ่มอีก... 🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะแต่กินแต่อาหารไม่มีสารอาหาร ก็ไม่ลงลูกจ้า กินเน้นโปรตีนค่ะ อาหารสำเร็จรูปงดไปเลยไม่ช่วยอะไร กล้วยน้ำหว้า นม ไข่ต้ม อัดไปค่ะ วันละ2