ทีมสิงหา ลูกยังไม่กลับหัว 36w

ท้องแรกคะ แม่ๆน้องกลับหัวกันช้าสุดตอนไหนคะ เรากลัวได้ผ่ามาก มีวิธีไหนให้น้องกลับหัวไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมสิงหา ลูกยังไม่กลับหัว 36w
1 ตอบกลับ

36w แล้ว ถ้าลูกตัวใหญ่ก็น่าจะกลับหัวยากแล้วค่ะ บ้านนี้กลับหัวรอตั้งแต่ 5เดือน 🤣 ตอนนี้ 37wแล้ว ไม่รอปวดท้อง นัดหมอผ่าเลยค่ะ รีบๆๆ

3y ago

ของเรายังไม่กลับเลยคะ