แนะนำน่อยคะ

ท้องแรกคะ แม่ๆท้องมีใครเป็นสิวขื้นที่หลังมั้ยคะ ก่อนท้องไม่มีสิวเลยคะ พอท้องผิวก็ค้ำ สิวก็ขื้น ปกติมั้ยคะ ใช้ยาแต้มลดสิวริ้วรอยได้มั้ย

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ส่วนมากเดี๋ยวก็จะหายไปเอง เพราะยาแต้มสิวส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบหลายอย่างบางตัวคนท้องใช้ไม่ได้ เราก็ผิวคล้ำมาก รักแร้ก็ดำ

เป็นคะ รอบนี้ท้อง 2 ท้องแรกผิวสวย ไม่แพ้ ไม่สิว ชิวมาก ท้อง 2 มาครบ ผิวพัง สิวบุก ทาว่านหางจรเข้ได้นะคะ ช่วยคะ

เราก็เริ่มมีสิวขึ้น มันเป็นแดงๆขึ้นไม่มีหัวเหมือนผื่น แต่เราขึ้นที่แถวคอ หน้าอกค่ะ