ทีมมกราคม แม่ดูเพศให้หน่อยคะ หมอบอกน้องเป็นหญิง แต่แม่ดูไม่ออก อยากซื้อของแล้วค่ะ ซาวตอน20w คะแม่ ขอบคุณคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆคะ ทีมมกราคม64 ซาวตอน20W หมอบอกผู้หญิง แม่ช่วยดูให้หน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมกราคม แม่ดูเพศให้หน่อยคะ หมอบอกน้องเป็นหญิง แต่แม่ดูไม่ออก อยากซื้อของแล้วค่ะ ซาวตอน20w คะแม่ ขอบคุณคะ
1 ตอบกลับ

ซื้อของใช้ทั่วไปก่อนเลยค่ะแม่ ถ้าอยากซื้อเสื้อผ้า ให้เลือกซื้อโทนมีกลางๆเอาไว้ก่อน เพราะเราเคยอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์ประมาณนี้ หมอบอกผู้หญิง แต่พออายุครรภ์ 36 วีค ได้อัลตราซาวด์กับหมออีกคน หมอบอกผู้ชาย และคลอดมาก็เป็นผู้ชายจริงๆค่ะ