ท้องแรกค่ะคอยจะเวียนหัวตลอดเลยค่ะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแม่ท้องบ้านนี้เวียนหัวบ่อยมากนั่งนานๆก้อปวดหลัง

1 ตอบกลับ

นอนอย่างเดียวเลยค่ะ2เดือนกว่า ลุกนั่งบ้างยืนบ้าง แต่ได้แปปเดียว พอจะเข้าเดือนที่3ค่อยดีขึ้นมาหน่อย แต่ก็มีเวียนบ้าง หายจริงตอนประมาณ4เดือน แต่ถ้าเดินเยอะก็จะเหนื่อยมากแล้วก็เวียนเหมือนจะอ้วกเหมือนเดิมค่ะ