อายุครรภ์ 25w 4d #พฤษภาคม65เเตกจ้า

#ท้องแรกคะ แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนลูกดิ้นเก่ง โก่งตัวเเรงมากๆ เหมือนน้องจะทะลุออกมาจากหน้าท้อง ดิ้นบางครั้งฉี่เเม่จะไหลตามเลย555 #ลูกดิ้นเก่งมาก555 แต่เเม่มีความสุขมากกๆ นอนดูได้ทั้งคืน🤗👼

อายุครรภ์ 25w 4d  #พฤษภาคม65เเตกจ้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยโก่งตัวเลยค่ะ ส่วนมากจะเปิดค่ายมวย😂 เต็มที่เลยลูก สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ฉี่เล็ดเลยที่เดียวเชียว😂