ท้องแรกจ้าา

#ท้องแรกคะ แม่ๆคนไหน ท้องแล้ว กินชามะนาวทุกวันไหมคะ บ้านนี้ท้องแรก อยากกินชามะนาวทุกวันเลย เปรี้ยวๆปาก แต่ก็กลัวไม่ดีต่อลูก 🤰🤰🤰

8 ตอบกลับ

เรากินนะ ท้องแรกเราไม่เคยกินเลยชากาแฟแต่ตอนนี้เรากิน 2-3วันทีก็ได้นะแม่ แต่เราวันละแก้วเลย มันสดชื่นมากจริงๆ😁😁 ท้อง2แล้วกินแปลกมากจริงๆ มันไม่ดีค่ะเลี่ยงได้ก็เลี่ยงแต่เลี่ยงไม่ได้ก็กินพอหายอยาก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

เรากินทั้งชาเย็นชาเขียวโกโก้ แทนกาแฟที่เราติด จนคลอด ลูกเราหนัก 3700 กรัม แข็งแรงปกติดีค่ะ ไม่รู้แร่วแต่ท้องมั้ยนะคะ แต่ถ้าให้ดีก็เลี่ยงดีกว้า

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ ในชามีคาเฟอีนค่ะ ไม่ดีต่อเด็กในท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เรากินชาเย็นทักวันเหมือนกันค่ะ วันละครึ่งแก้ว

3y ago

สดชื่นดีค่ะแม่🤣

กินอะไรที่มันเย็นๆ มันสดชื่นดีเนอะแม่😊

3y ago

สุดๆๆเลยค่ะแม่ เปรี้ยวปาก🤣

ไม่ควรกินชานะคะ ส่งผลต่อเลือดของลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ลองดื่มน้ำผึ้งมะนาว เเทนดีกว่าไมคะ

3y ago

จะลองกินดูค่ะแม่

บ้านนี้กินแดงมะนาวโซดาไปเลยค่ะ😂

3y ago

สดชื่นนน🤣