5เดือนแล้วยังไม่มีวี่้เเววที่จะดิ้นเลยคือแม่กลัวมากไม่ตอดไม่ไรเลย..ยังนิ่งอยู่เลยข้างในเป็นไงบ้างลูก

#ท้องแรกคะ แม่เป็นห่วงหนูจัง😭

5เดือนแล้วยังไม่มีวี่้เเววที่จะดิ้นเลยคือแม่กลัวมากไม่ตอดไม่ไรเลย..ยังนิ่งอยู่เลยข้างในเป็นไงบ้างลูก
2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ น้องดิ้นแต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึกค่ะ เดี๋ยวอายุครรภ์เยอะขึ้นเข้า6เดือนน้องโตขึ้นมากคุณแม่อาจจะรู้สึกได้แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำให้ไปอัลตราซาวด์ค่ะ หรือรอคุณหมอนัดรอบถัดไป

เราเป็นคนอ้วนหน้าท้องหนา พึ้งมารุ้สึกตอน26w+4dน้องดิ้นให้เห็นเลยค่ะตอน5เดือนแม่ก็กังวลแต่ตอนนี้หายกังวลแล้วค่ะน้องอาจจะหลับอยู่แม่ลองดื่มน้ำเย็นกินของหวานนะค่ะลองกระตุ้นดูค่ะ