กินอะไรไม่ได้เคยค่ะ น้ำหนักลงมา3โลแล้ว

#ท้องแรกคะ แพ้ท้องมาก กินอะไรไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่างที่เคยชอบกิน กินได้คำสองคำคือกินต่อไม่ได้แล้ว เพราะจะอ้วก แม่ๆ มีวิธีแก้แพ้ยังไงบ้างคะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้8weekแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเป็นพวกขนม,ผลไม้,กินของที่อยากกิน ข้าวกินไม่ได้เลยอ้วกหมด กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว