ตั้งแต่ท้องสามีไม่ค่อยสนใจเลยไม่เคยห่วงใยเราเลยปล่อยให้เรายุคนเดียวบ่อยมากไม่มีเวลาให้เราจนถึงทุกวัน

#ท้องแรกคะ แต่สามีเอาเวลาไปหาเพื่อนแทนที่จะยุกับเรา😰

2 ตอบกลับ

ลองคุยกับพ่อดูค่ะ ให้เขาปรับตัวเองในเรื่องนี้ ส่วนแม่ก็อย่าเครียดมากนะคะ

3y ago

เห็นใจแม่เลยค่ะ คนท้องปกติอารมณ์ก็แปรปรวนอยู่แล้ว

เครียดมากส่งผลเสียต่อลูกค่ะ

3y ago

จะพยายามไม่เครียดค่ะ ขอบคุณค่ะ😄