คลอดธรรมชาติ

#ท้องแรกคะ แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติของแม่ๆกันหน่อยค่ะอยากรู้ความรู้สึกมากนี่ท้องแรกค่ะอยากคลอดธรรมชาติอยากรู้ว่ารู้สึกเจ็บหรือปวดอย่างไรกันบ้างคะ😂

2 ตอบกลับ

แม่แต่ละคนจะรู้มากน้อยไม่เหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้คือเจ็บนานข้ามวันข้ามคืนกว่ามดลูกจะเป็ด และ ออกยากมากจ้า

แม่บ้านนี้ท้อง2 ปวดตั้งแต่2ทุ่ม คลอด8โมงเช้า ท้อง2ปวดทรมาณกว่าท้องแรกอีกจ้า

2y ago

จริงหรอแม่ เริ่มกลัวเหมือนกันนะเนี้ยเพราะเพื่อนบอกว่าคนสองเจ็บมาก😅