ตอนนี้ท้องได้ 25w6dรู้สึกแค่ตอดแบบเบาๆตอนนอนกลางคืน แอบเครียด

#ท้องแรกคะ เห็นแม่ๆบ้านอื่นบอกลูกดิ้นแรงมาก บ้างคนก็บอกลูกดิ้นซ้ายขวา บ้างคนก็ดิ้นทั่วท้องขนาดที่อายุครรภ์เท่ากัน บ้านทำไมลูกยังไม่ดิ้นเลย รู้สึกแค่ตอดเบาตอนกลางคืน😔

2 ตอบกลับ

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ นิสัยเด็กบางคนก็ไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้เป็นคนผอมบาง แต่น้องก็ดิ้นไม่ค่อยแรงค่ะ

3y ago

ใช่คะ บ้านนี้แม่เป็นคนอวบหน้าท้องหนา เลยไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น รู้สึกตอดแบบเบาๆนะคะ😔