แม่ๆแพ้ท้องช่วงกี่สัปดาห์กันคะ?

#ท้องแรกคะ เราท้อง8w4dค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย ไม่แพ้เลย ไม่ได้รู้สึกอยากกินอะไรเป็นพิเศษ หรือว่าไม่ชอบกินอะไรเป็นพิเศษ ทุกอย่างดำเนินไปปกติมาก หรือว่าน้องยังเด็กอยู่ แม่ๆแพ้ท้องช่วงกี่สัปดาห์กันคะ ? มาแชร์กันค่ะ ❤️❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พุธนี้จะ 4 เดือนแล้ว ก็ยังไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน อายุ 36 แล้ว สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดีทุกอย่าง ตรวจโครโมโซมแล้วได้ทราบเพศลูกด้วย ได้ลูกชายค่ะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย อย่าปล่อยให้ท้องว่างนะคะ ปกติจะทานน้อยแต่ทานบ่อยค่ะ เมื่อก่อนชอบกินส้มตำมาก พอท้องนี่ไม่อยากกินเลย น่าจะลูกพ่อค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ หนูเพิ่งจะอายุ26 ตื่นเต้นมาก ทุกวันนี้ยังช็อคอยู่ว่า เราท้องจริงๆหรอ พอมาดูแผ่นอันตร้าซาวด์ถึงรู้ว่า อ่าวท้องจริงนี่นา ยังช็อคๆอยู่ค่ะ 😅😅