ขอคำปรึกษา

#ท้องแรกคะ เมื่อเช้าลื่นล้มเอาท้องลง แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีเลือดออก เด็กในท้องจะเป็นอันตรายไมคร้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรทำอย่างไร อายุครรภ์20สัปดาห์

ขอคำปรึกษา
24 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้เคยล้มเอาก้นลงรีบหาหมอเลยค่ะเพราะห่วงลูกแต่พอโรงบาลซาวด์แล้วบอกไม่มีเลือดออในช่องท้องแม่ก็สบายใจค่ะยิ่งเอาท้องลงยิ่งต้องไปหาหมอเลยคะ

อันที่จริงแม่ควรระวังมากกว่านี้อีกหลายเท่าตัวนะคะ อีกอย่างถ้าอะไรที่มีผลต่อลูกควรรีบไปหาหมอนะคะ มัวแต่มานั่งถามบางทีมันอาจไม่ทันเอานะ

ไปหาหมอเป็นดีที่สุด ถึงร่างกายแม่ไม่เป็นอะไร ข้างในอาจจะเป็นนะค่ะ ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะบ้านนี้ลื่นเกือบล้มตลอด

ไปหาหมอซาวดูค่ะเราปกติเเต่ข้างในจะเป้นยังไงบ้างค่ะอาการไม่ไดบ่งบอกว่าปกติจากภายในค่ะหาหมอด่วนนน

20w แล้ว เด็กจะตอดจะดิ้นแล้ว ด็สังเกตุเอาว่าความรู้สึกยังเหมือนเดิมไหม ถ้าไม่เหมือนเดิมก็พบแพทย์ค่ะ

หาหมอเลยค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่มีอะไรเลย แต่พอหมอตรวจคือปากมดลูกเปิด น้องจะคลอด

ไปหาหมอดีกว่านะให้หมอตรวจดูให้ละเอียด​เพื่อความปลอดภั​ยของ​เด็กในท้อง

ทางที่ดีหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอเเล้วถ้าล้มเอาท้องลงขนาดนั้น

ไปหาหมอให้หมอซาวด์ดูให้น่าจะดีนะคะ เราจะได้สบายใจด้วยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่เพื่อความปลอดภัยต่อลูกน้อยและตัวเรา